This is alternative content.

Hội Nghị cung ứng nguồn nhân lực thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp Bình Thuận
08:00 ngày 8 tháng 7 năm 2011, tại khách sạn Bình Minh 211 Lê Lợi, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. UBND tỉnh giao Sở Lao Động TB &XH phối hợp với Sở Kế Họach – Đầu Tư, Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Bình Thuận và công ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận tổ chức hội nghị “Cung ứng nguồn nhân lực, thu hút đầu tư vào các KCN Bình Thuận”

 

 

Đón khách


Đến tham dự hội thảo có đại diện của Cơ quan trung ương: Vụ KCN thuộc Bộ Kế Họach – Đầu tư, Cục Việc làm thuộc Bộ lao động – TB&XH, UBND tỉnh Bình Thuận, Cục Hải Quan Đồng Nai, Phòng Thương mại Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh,  Sở LĐ TB&XH Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Ban Quản Lý KCN Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, một số chủ đầu tư KCN khác, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng các cơ quan truyền thông.


Tại hội thảo, đại diện ban lãnh đạo tỉnh đưa ra những chính sách nhằm thu hút nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về lao động có tay nghề cao tại các khu công nghiệp. Hơn thế nữa tỉnh đưa ra các phương hướng nhằm cải thiện các điều kiện lưu trú cho công nhân viên làm việc tại đây. Cũng tại hội thảo các chủ đầu tư có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm khi đầu tư vào các KCN, song song đó là những phát biểu về khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng và Ban Quản Lý  KCN Bình Dương, Đồng Nai. Với những ý kiến mang đầy tính thiết thực, các nhà đầu tư mới ở Bình Thuận có dịp trao đổi thêm kinh nghiệm để có những cải thiện cần thiết trước khi ứng dụng vào các KCN mới, đặc biệt là tại Bình Thuận. Kết thúc hội nghị, đại diện UBND tỉnh Bình Thuận đề ra được định hướng giải pháp nhằm đáp ứng nguồn nhân lực để thu hút đầu tư vào các KCN Bình Thuận.


Đại diện công ty Hoàng Quân – chủ đầu tư KCN Hàm Kiệm I cũng có dịp giới thiệu ưu thế tại KCN Hàm Kiệm I cùng những chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp và công bố chủ trương thành lập trường dạy nghề ngay bên cạnh KCN với mục đích đào tạo nguồn lực lao động từ chính địa phương để cung cấp cho KCN và những khu vực lân cận.

 

Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Chủ Tịch thường trực Bình Thuận phát biểu khai mac
 

Ông Trần Phước Viên Giám Đốc công ty Hoàng Quân Bình Thuận phát biểu

 

Bà Nguyễn Thị Minh tâm - Phó GĐ Sở Lao Động TB XH phát biểu

 

Ông Châu Thủy Cảnh - Phó Trưởng Ban Quản Lý các KCN Bình Thuận

 

Đại biểu tham dự vấn đáp

 

Đòan chủ tọa trả lời thắc mắc của đại biểu tham dự

 

Toàn cảnh hội nghị

CÁC TIN KHÁC
Công ty Hoàng Quân Bình Thuận mua 57% cổ phần Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Bình Thuận
Tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ công bố quyết định của thủ tướng chính phủ phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Định An , tỉnh Trà Vinh đến năm 2030 (17/10/2011)
Công ty Hoàng Quân vinh dự đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010
Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân - Chủ đầu tư khu Phi Thuế Quan Trà Vinh 501ha thuộc khu kinh tế Định An Tỉnh Trà Vinh (17/10/2011)
Hội Nghị cung ứng nguồn nhân lực thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp Bình Thuận
Trang chủ
|
Tin tức
|
Văn bản pháp luật
|
Tuyển dụng
|
Web Mail
| Giá Vàng | Tỷ giá ngoại tệ | Hỗ trợ trực tuyến
Bản quyền 2010 thuộc về Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Thiết kế và Phát triển bởi Hong Hoang Technologies