This is alternative content.

Công ty Hoàng Quân công bố bán hết dự án chung cư cao cấp Cheery Apartment
Tháng 7/2011, công ty cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân bán 30 căn hộ cuối cùng trong tổng số 99 căn của dự án Cheery Apartment tổng trị giá lên đến 73 tỷ 272 triệu đồng. Như vậy tính đến nay, dự án đã kết thúc trong thời gian 1 năm mở bán.

Cheery Apartment tọa lạc tại liên tỉnh lộ 25B, ngay trung tâm hành chính của Quận 2 – khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển bậc nhất của Tp.HCM. Tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm Thể thao Rạch Chiếc, Siêu thị Metro An Phú, Trường Đại Học Quốc tế…. Ở vị trí trung chuyển của đại lộ Đông Tây, từ Cheery Apartment chỉ mất 10 phút để đi đến Q.1 và Phú Mỹ Hưng, Q.7. Có thể nói đây là một vị trí rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật - xã hội TP  nói chung, Quận 2 nói riêng, tạo được bộ mặt kiến trúc cảnh quan trong khu vực và là điểm nhấn trên trục đường Tỉnh lộ 25B.

 

CÁC TIN KHÁC
Công ty Hoàng Quân Bình Thuận mua 57% cổ phần Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Bình Thuận
Tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ công bố quyết định của thủ tướng chính phủ phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Định An , tỉnh Trà Vinh đến năm 2030 (17/10/2011)
Công ty Hoàng Quân vinh dự đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010
Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân - Chủ đầu tư khu Phi Thuế Quan Trà Vinh 501ha thuộc khu kinh tế Định An Tỉnh Trà Vinh (17/10/2011)
Hội Nghị cung ứng nguồn nhân lực thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp Bình Thuận
Trang chủ
|
Tin tức
|
Văn bản pháp luật
|
Tuyển dụng
|
Web Mail
| Giá Vàng | Tỷ giá ngoại tệ | Hỗ trợ trực tuyến
Bản quyền 2010 thuộc về Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Thiết kế và Phát triển bởi Hong Hoang Technologies