This is alternative content.

Công ty Hoàng Quân vinh dự đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010
Ngày 13/11, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) đã tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010.

 

Ảnh nguồn tinmoi.vn

Tới dự lễ trao giải có Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, cùng đại diện lãnh đạo nhiều cơ quan Bộ ngành, đại diện các doanh nghiệp và cơ quan thông tấn báo chí.


Tại lễ công ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân vinh dự được trao cúp vàng: “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” dành cho Công ty với những cố gắng và nỗ lực không ngừng trên con đường kinh doanh và kiến tạo phúc lợi chung cho cộng đồng.

Giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng” là giải thưởng được VINASME tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Năm 2010, giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng” được trao cho 65 doanh nhân và 125 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản được thành lập từ năm 2000, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển Hoàng Quân đã trở thành Tập Đoàn phát triển về ba lĩnh vực: Bất động sản – Giáo Dục – Tài Chính. Triển khai và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Liên tục đạt được những giải thưởng lớn và là thành viên của nhiều tổ chức hiệp hội uy tín trong và ngoài nước.  Hiện nay, Công ty Hoàng Quân đã triển khai một số dự án lớn tại các vùng kinh tế trọng điểm cả nước, điển hình như: Dự án Sovrano Plaza, Tòa nhà trụ sở Hàm Nghi – Q.1 – TP.HCM, Cụm Cảng - Khu công nghiệp - Khu nhà ở chuyên gia công nhân viên Bình Minh – Vĩnh Long (162 ha), Khu công nghiệp Hàm Kiệm – Bình Thuận (146 ha), …
 
 
Giải thưởng này tiếp tục là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng, xã hội trước những đóng góp tích cực của công ty Hoàng Quân đối với công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hoá, phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập. Công ty Hoàng Quân tiếp tục phát huy thế mạnh là một tập thể đoàn kết – vững mạnh – phát triển ổn định với những bước đột phá mạnh mẽ ở những dự án trọng điểm trong thời gian sắp tới.

CÁC TIN KHÁC
Công ty Hoàng Quân Bình Thuận mua 57% cổ phần Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Bình Thuận
Tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ công bố quyết định của thủ tướng chính phủ phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Định An , tỉnh Trà Vinh đến năm 2030 (17/10/2011)
Công ty Hoàng Quân vinh dự đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010
Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân - Chủ đầu tư khu Phi Thuế Quan Trà Vinh 501ha thuộc khu kinh tế Định An Tỉnh Trà Vinh (17/10/2011)
Hội Nghị cung ứng nguồn nhân lực thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp Bình Thuận
Trang chủ
|
Tin tức
|
Văn bản pháp luật
|
Tuyển dụng
|
Web Mail
| Giá Vàng | Tỷ giá ngoại tệ | Hỗ trợ trực tuyến
Bản quyền 2010 thuộc về Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Thiết kế và Phát triển bởi Hong Hoang Technologies