This is alternative content.

HQA tổ chức du lịch Đà Lạt cho CBNV 11/2016
Từ ngày 10/11 đến ngày 13/11/2016, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã tổ chức chuyến du lịch đến thành phố mộng mơ Đà Lạt cho toàn bộ nhân viên khắp các chi nhánh trên cả nước, đây là hoạt động thường niên được cán bộ, nhân viên trong Công ty rất mong chờ...

 Từ ngày 10/11 đến ngày 13/11/2016, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã tổ chức chuyến du lịch đến thành phố mộng mơ Đà Lạt cho toàn bộ nhân viên khắp các chi nhánh trên cả nước, đây là hoạt động thường niên được cán bộ, nhân viên trong Công ty rất mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình, đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến hết mình. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần Hoàng Quân rất trẻ rất khỏe.

 22h đêm ngày 10/11/2016, đoàn hai chiếc xe du lịch đã chuyển bánh khởi hành đưa đoàn đến khách sạn King's Hotel (4 sao) – một khách sạn mới, sang trọng, và lịch sự nằm ngay trung tâm Thành phố Đà Lạt.
Ngày đầu tiên, đoàn đi thăm các địa danh nổi tiếng của Đà Lạt như đường hầm đất sét, thác Datanla, đỉnh Lang Biang và kết thúc bằng một đêm đốt lửa trại, giao lưu múa hát với đồng bào dân tộc Cờ Ho.

 Ngày thứ 2, toàn thể nhân viên Công ty Hoàng Quân đã có một ngày Team building vui vẻ và hào hứng từ Công ty Sài Gòn Tourist, sau đó đoàn đã có buổi Gala Dinner với những món ăn đặc sản Đà Lạt và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ hào sôi động với sự góp mặt của các tài năng văn nghệ sỹ Hoàng Quân đã cống hiến cho người xem những màn trình ấn tượng và vui tươi.

 Sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng, chuyến đi đã đem lại cho nhân viên Công ty Hoàng Quân những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, gia đình.
Mặc dù thời gian chưa đủ để khám phá nhiều hơn nữa, và thấm mệt vì ba ngày leo dốc, nhưng tất cả đều hài lòng vì chuyến đi và quay trở về công việc trong tâm trạng sảng khoái. Ban lãnh đạo Công ty luôn mong muốn sau mỗi chuyến đi CBNV hãy luôn có gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng TĐG Hoàng Quân ngày càng vững mạnh và phát triển.
CÁC TIN KHÁC
15 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN
Chương trình tri ân “15 NĂM - ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”
HQA tham gia hội chợ triển lãm "Tôn vinh hàng Việt 2017"
CHÚC MỪNG NGÂN HÀNG VIB KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỊ XÃ THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG VÀ CHI NHÁNH HƯNG LỢI, CẦN THƠ.
CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH - PHÁT TRIỂN" CỦA HQA TỚI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP
Trang chủ
|
Tin tức
|
Văn bản pháp luật
|
Tuyển dụng
|
Web Mail
| Giá Vàng | Tỷ giá ngoại tệ | Hỗ trợ trực tuyến
Bản quyền 2010 thuộc về Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân
Thiết kế và Phát triển bởi Hong Hoang Technologies