SỬ DỤNG DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHI NÀO

1. Bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư hay không đầu tư một dự án? Để có thêm thông tin đưa ra quyết định, để hạn chế rủi ro đưa ra quyết định đầu tư sai, bạn cần thêm ý kiến của các chuyên gia về tài chính, chuyên gia về đầu tư. Bạn nên sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA).

2. Dự án đầu tư của bạn phức tạp, nhân sự của bạn không thể thực hiện thẩm định được, nếu thực hiện thì chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư tốn kém, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí rất lớn đồng thời chất lượng thẩm định không đảm bảo. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) sẽ giúp Bạn.

3. Bạn đang có ý định đầu tư vốn vào một doanh nghiệp. Để hạn chế rủi ro đầu tư, bạn sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA).

4. Bạn muốn hạn chế rủi ro khi quyết định đầu tư, Bạn muốn dự án được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư thẩm định và đánh giá? Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) sẽ giúp bạn.

5. Bạn không chuyên trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định dự án đầu tư. Bạn nên sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA).

6. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư? Chi phí cho thẩm định dự án đầu tư thấp nhất, thời gian hoàn thành thẩm định dự án đầu tư nhanh? Chỉ có tại dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA)..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

  • Địa chỉ: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0934 252 707 / Email: info@hqa.com.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Loại thẩm định *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân

Trụ sở chính: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 3396

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày